Saturday, 20/04/2024 - 18:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đạo Viện

Trường Tiểu học Bình Thuận, TP. Tuyên Quang tổ chức phát động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tuyên Quang, sáng ngày 05 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Bình Thuận tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”. Dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Thư viện tỉnh Tuyên Quang, Hội Cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và hơn 1000 học sinh trong toàn trường.

Mục đích của buổi lễ phát động nhằm nâng cao nhận thức cho các thầy cô giáo và các em học sinh về việc tự học, học tập suốt đời, ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong thời đại 4.0. Nhiều thông điệp được triển khai tại buổi lễ như Trong cách học lấy tự học làm cốt, Học tập suốt đời chìa khóa của mọi thành công, Tự học để phát triển năng lực, phẩm chất,…

Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động như: Tiếp tục xây dựng Tủ sách lớp học, Thư viện cộng đồng, Kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tăng cường các hoạt động khuyến đọc, triển khai các mô hình đọc sách góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường. Cuối buổi lễ, các em học sinh còn được tham gia đọc sách, trải nghiệm công nghệ số tại Thư viện lưu động do các cán bộ Thư viện tỉnh phụ trách.

Đây là một hoạt động thiết thực giúp các em học sinh hiểu ý nghĩa của việc học tập suốt đời, tiếp tục tôn vinh, giữ gìn và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của học sinh:

Nguyễn Ngọc Huyền

Năm 2024 : 2.875