Sunday, 25/10/2020 - 22:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đạo Viện

Những hoạt động phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp của trường THCS Đạo Viện

Thực hiện công điện số 43/CĐ–BGDĐT ngày 28 tháng 01 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT. Theo công văn chỉ đạo số 57 – ngày 31 tháng 01 năm 2020 của Sở GD & ĐT Tuyên Quang về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona trong các cơ sở giáo dục, Trước tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, ý thức được mức độ nghiêm trọng của dịch bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, ngay từ những ngày đầu xuân Canh Tý BGH nhà trường đã phối kết hợp với cán bộ trạm y tế xã Đạo viện tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn và phổ biến đến học sinh các biện pháp phòng dịch cá nhân, 100% các em học sinh  trường THCS Đạo Viện sau kỳ nghỉ tết nguyên đán và trở lại trường học đã được nghe cán bộ y tế xã tuyên truyền về các biện pháp phòng dịch viêm đường hô hấp cấp đang là vấn đề nóng hiện nay.

( Một số hình ảnh minh họa)

Đồng thời thực hiện theo công văn số 12 /PGD&ĐT-TH của phòng GD&ĐT Yên Sơn về việc cho học sinh nghỉ học từ ngày 03/02 đến hết ngày 09/02/2020. Trong thời gian học sinh nghỉ học, BGH nhà trường đã chỉ đạo và phân công giáo viên trực trường, phối hợp với trạm y tế tại địa phương làm công tác dọn vệ sinh và khử khuẩn tại khuôn viên trường - lớp học. Đảm bảo khuôn viên trường - lớp học luôn sạch sẽ.

( Một số hình ảnh minh họa)

Ngoài ra, cũng trong tháng 2 này: Chi bộ trường THCS Đạo viện đang chuẩn bị cho đại hội chi bộ diễn ra vào hai ngày 10 và 11 tháng 2 năm 2020.

Trên đây là một số hoạt động trong tháng 2 năm 2020 của thầy và trò trường THCS Đạo Viện.

Năm 2020 : 1.603