Sunday, 25/10/2020 - 23:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đạo Viện

Các hoạt động nổi bật của thầy và trò trường THCS Đạo Viện

THÁNG 11 – THÁNG TRI ÂN THẦY CÔ.

Với tâm thế hồ hởi chào đón tháng tri ân thầy cô – những người lái đò trong sự nghiệp trồng người. Thầy và trò trường THCS Đạo Viện đã hoàn thành nhiệm vụ theo kế hoạch của Chi bộ, BGH nhà trường. Dưới đây là một số hoạt động nổi bật trong tháng:

1. Các thầy cô giáo trong nhà trường đã hoàn thành đợt thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 1 Đồng thời thực hiện xong đợt thi giáo viên giỏi cấp trường với sự tham gia của giáo viên ở 2 tổ.
  2. Các chi đội đã hưởng ứng và tham gia nhiệt tình phong trào thi đua của Đội:
  • Thi đua làm báo tường với chủ đề chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, được tổ chức với quy mô chấm điểm theo 4 tiêu chí: Đầu báo, chủ đề - chủ điểm, trang trí, nội dung; có trao giải và cộng điểm thi đua. 100% các chi
  • đội tham gia nhiệt tình và có chất lượng
  • .

•

Đặc biệt trong ngày 20 -11 – ngày tri ân thầy cô, trường THCS Đạo Viện có tổ chức hội thi diễn văn nghệ với các tiết mục đặc sắc, ý nghĩa.

+ Tiết mục hát tốp ca và múa của các em học sinh lớp 6

+ Tiết mục múa và nhảy của các em học sinh lớp 7.

+ Các tiết mục múa của các em học sinh lớp 8

+ Các tiết mục múa – hát của các em học sinh lớp 9

Trên đây là một số hoạt động nổi bật của thầy và trò trường THCS Đạo Viện trong tháng 11 – tháng của những hoạt động hướng về thầy – cô, về những người lái đò của sự nghiệp trồng người.

Năm 2020 : 1.603